Xuất xứ sản phẩm

Giày dép chất lượng và thời trang Hàn Quốc đang ngày được các mẹ tin dùng. Với sản phẩm đẹp, giá rẻ, Baby Mun hiện là cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy trên thị trường giày dép trẻ em.

Thế giới giày dép cho bé đang dần chuyển sang một thế hệ mới, một sự đột phá với phong cách trẻ trung, xinh xắn và tinh tế. Chính vì thế mà giày dép trẻ em đang dần lớn mạnh và thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà thiết kế, các nhà sản xuất và nhất là của các bậc cha mẹ.

Ngoài các thế mạnh về các sản phẩm giày dép trẻ em, phụ kiện chất lượng cao từ sơ sinh đến 8 tuổi dành cho cả bé trai lẫn bé gái, Baby Mun còn có các phụ kiện dành cho bé như nón, mắt kính, ba lô; các loại đồ dùng cho bé như bình sữa, dầu tắm gội, thực phẩm ăn dặm…chất lượng tốt, hàng chính hãng mà giá cả rất phải chăng.

Thời trang Hàn Quốc xâm nhập vào thị trường thời trang trẻ em Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây, không những giới trẻ mê mẩn thời trang Hàn Quốc mà còn các bà mẹ cũng có xu hướng cho con mình ăn mặc theo phong cách Hàn Quốc các bé sẽ trông lich lãm, đáng yêu hơn. Baby Mun đã nắm bắt ngay xu hướng mới thông qua việc cho ra đời những sản phẩm giày dép trẻ em mang hơi hướng thiết kế từ Hàn Quốc nhằm đa dạng thời trang trẻ em tại Baby Mun.

Nhằm đáp ứng đầy đủ số lượng sản phẩm thời trang trẻ em để cung cấp đến người tiêu dùng, ngoài sản xuất tại Việt Nam, Baby Mun còn nhập các sản phẩm giày trẻ em tiêu chuẩn từ các nước đối tác. Cung cấp cho khách hàng sự rõ ràng, mọi sản phẩm từ Baby Mun đều có thông tin chi tiết trên nhãn mác.

Với những thành công có được bởi sự uy tín, tin tưởng từ các bậc cha mẹ, thương hiệu thời trang trẻ em Baby Mun đã vinh dự được tôn vinh giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” dành cho đơn vị, doanh nghiệp có các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho trẻ em và “Sản phẩm dịch vụ vàng” do Tạp chí gia đình và trẻ em, Báo Gia đình và xã hội, Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

Xuất xứ sản phẩm

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, thương hiệu thời trang Baby Mun luôn cố gắng không ngừng nỗ lực hướng đến vị trí số một trong lĩnh vực thiết kế nhập khẩu các sản phẩm  an toàn, cao cấp, phù hợp với xu hướng thời trang trẻ em hiện nay.